GOOGLE ADSENSE

SALE GIẢM GIÁ 30%

“Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense”

Đăng ký
Thạch Mười- Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense

Câu chuyện & những khởi đầu

Khởi đầu từ việc mong muốn sở hữu 1 website cá nhân, mình đã tự tìm hiểu cách làm web; đầu tiên là làm trên nền tảng Blogger sau đó làm website với mã nguồn mở WordPress rồi kiếm tiền Online trên website với Google Adsense!

Giới thiệu khoá học

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về khoá học Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense; đây cũng là cách mà tất cả các bạn quan tâm có thể thực hiện được giống như mình.

Ưu đãi: Khoá học này có tính phí và đang giảm giá 30% chỉ còn 4.550.000đ cho học Online và 15.500.000đ cho khoá VIP học Offline; được chia thành 5 buổi, 8h mỗi buổi với tổng thời gian 40h; trong đó: 2 buổi làm web, 2 buổi phát triển web; 1 buổi khai thác và tối ưu doanh thu Adsense.

Tổng quan: Khoá học là 1 hành trình từ việc phân tích, chọn chủ đề, thị trường; ý tưởng tới việc phát triển website, làm sao để có được người dùng và cuối cùng là tối ưu Adsense để tăng doanh thu dựa trên kinh nghiệm mà mình đã triển khai, thực hiện thành công (có nhiều hình ảnh minh hoạ trong bài viết này).

Lưu ý: Do đây là khoá học thực chiến – học và làm. Cách làm chính thống, bền vững, nói không với lý thuyết xuông và các tiểu xảo mờ ám. Giúp bạn nhanh chóng hiểu bản chất của Google Adsense và xây dựng những sản phẩm kỹ thuật số hữu ích với người dùng kiếm tiền Adsense bền vững.

Bài viết này không trực tiếp dạy bạn cụ thể từng bước để kiếm tiền với Google Adsense cụ thể mà chỉ giúp bạn hình dung được HÀNH TRÌNH mà mình đã thực hiện và trải qua. Và những gì bạn nhận được khi kết thúc hành trình.

 • Đây là quá trình hơn 3 năm của mình đã thực hiện
 • Mình tóm tắt lại theo dòng thời gian cùng với đó là những hình ảnh của mỗi giai đoạn
 • Các nội dung về doanh thu được mô phỏng lại từ chính ảnh thật của mình cũng như các tài khoản có liên quan
 • Khoá học sẽ dạy bạn đầy đủ các giai đoạn của hành trình này
 • Ưu đãi giảm 30%. Chỉ còn 4.550.000 cho chương trình Nâng cao15 triệu cho Offline 5 ngày liên tục.
 • Học tại Offline tại Hà Nội. Online trên Zoom hoặc Google Meet

Lưu ý: Đây là khoá học kiếm tiền Online thực tiễn, cầm tay chỉ việc; học và thực hành tại chỗ. Số lượng hạn chế. Bạn vui lòng chuyển khoản học phí qua tài khoản của mình để đặt chỗ. Thông tin TÀI KHOẢN của mình.

[ONLINE] Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense

Original price was: 6.500.000₫.Current price is: 4.550.000₫.

Hành trình Adsense

 • Hình thức: Online
 • Số buổi/ngày: 5
 • Thời lượng: 6h/ngày
 • Tổng 30h tham gia
 • Thời gian: 9h sáng tới 3h chiều
 • Nghỉ giữa buổi: 1h

Tóm tắt hành trình

 • Buổi 1+2: Tạo Website
 • Buổi 3+4: Phát triển Website
 • Buổi 5: Khai thác và tối ưu doanh thu

Nền tảng học Online

 • Zoom
 • Google Meet
Mã: TM02 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Đôi nét về Google Adsense

Trước tiên chúng ta cần biết Google Adsense là gì?

thach muoi google 1

Thông tin cơ bản

Adsense là một trong những sản phẩm quảng cáo trực tuyến quan trọng của Google (công ty công nghệ TOP 1 thế giới) được ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 6 năm 2003.

 • Ra đời 18 tháng 6 năm 2003
 • Là sản phảm quảng cáo trực tuyến của Google
 • Sở hữu công nghệ lõi hiện đại, tối ưu, bí mật
 • Adsense là mạng quảng cáo uy tín số 1 hiện nay

Google cung cấp một công nghệ để các nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của họ. AdSense hoạt động bằng cách khớp quảng cáo với trang web của bạn dựa trên nội dung và khách truy cập.

 • Adsense thanh toán từ 21-26 hàng tháng
 • Thanh toán qua Sec, chuyển khoản ngân hàng về Việt Nam

Có 2 loại tài khoản Google Adsense

Hiện nay có 2 loại tài khoản Adsense khác nhau được Google vận hành đó là Adsense Hosted và Adsense Content, mỗi loại tài khoản có những điều kiện và cách sử dụng khác nhau.

Tài khoản Google Adsense Hosted:

Chuyên dụng cho kiếm tiền trên các nền tảng được Google phát triển và vận hành như Blogger, Youtube. Với loại này chúng ta chỉ được sử dụng trên các nền tảng của Google vì thế tên gọi khác của nó là “kiếm tiền với Youtube” – phổ biến.

Tài khoản Google Adsense Content:

Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên website có mã nguồn khác, không sử dụng nền tảng Blogger của Google. Khi đề cập tới kiếm tiền Adsense tức là mặc định nhắc tới loại tài khoản này.

Để đăng ký Adsense Content website của bạn cần có khoảng 50 bài viết chất lượng cao về 1 chủ đề nào đó. Bài viết không được copy của người khác, nội dung tạo ra phải có lượng truy cập từ người dùng; bạn nên đăng ký Google Adsense sau 1 tháng tập trung làm web để có tỷ lệ duyệt cao.

lý do chọn adsense

3 lý do nên chọn kiếm tiền với Adsense

1

Đa dạng quảng cáo

Trên Google có hàng triệu nhà quảng cáo khác nhau đang thực hiện các chiến dịch: tìm kiếm, hiển thị, bám đuổi… khách hàng của mình. Adsense vô cùng đa dạng quảng cáo, cạnh tranh cao => CPC cao; doanh thu cao.

2

Dễ dàng thực hiện

Bạn chỉ cần nhúng code của Adsense và những vị trí mà mình muốn trên web. Google sẽ tự động tối ưu và hiển thị chúng. Việc triển khai mã đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

3

Thanh toán

Google sẽ thanh toán doanh thu Adsense cho nhà xuất bản vào khoảng thời gian từ 21-26 hàng tháng. Và chưa bao giờ mình bị chậm thanh toán. Tiền về Việt Nam trong 1 ngày.

MỘT SỐ THUẬT NGỮ CẦN BIẾT

khái niệm cơ bản khi kiếm tiền với Adsense

Đợi 1 chútttt

Có 1 tin vui này! để kiếm tiền với Google Adsense chúng ta không cần quá thông minh hay chỉ số IQ gì gì đó… chỉ cần chú ý những điều nhỏ sau:

8/10

Đầu tiên cần có sự Kiên trì trong công việc này, nhất là người mới. Đây là lĩnh vực có chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành và khái niệm kỹ thuật – ít phổ biến, khó hiểu.

90%

Thực hành! Thực hành có tầm quan trọng hơn cả. Sau khi tiếp nhận các thông tin, khái niệm có tính lý thuyết bạn PHẢI THỰC HÀNH chúng.

95%

Thích ứng nhanh. Trên môi trường Internet luôn có sự cạnh tranh và thay đổi ngấm ngầm, từ thuật toán cho tới những chính sách liên quan.

3 KỸ NĂNG CẦN CÓ TRONG HÀNH TRÌNH

Kiếm tiền Online nói chung và với Google Adsense nói riêng

Để kiếm tiền trên Internet với Google Adsense Content bạn sẽ phải có website. Việc sở hữu 1 website có mã nguồn, máy chủ riêng, tên miền… giúp chúng ta dễ tùy biến, tối ưu và phát triển. Mục tiêu kiếm tiền Adsense sẽ dễ dàng đạt được.

Website khi tạo ra mà không phát triển nội dung/chức năng cho trang web đó thì chúng sẽ không thể được người dùng biết đến. Hãy cung cấp nội dung hữu ích hoặc chức năng nào đó. Ví dụ: nối file PDF, chuyển PDF sang Word… cho người dùng.

Đây là bước mà ai cũng mong muốn được tiếp cận sớm. Gặt hái những thành quả trong hành trình kiếm tiền Online với Google Adsense. Khai thác và tối ưu doanh thu Adsense giúp thu nhập của bạn tăng gấp 2-3 lần, thậm chí 5-6 lần!

01

Tạo website

02

Phát triển website

03

Khai thác và tối ưu

Hành trình 3 giai đoạn

Một trong những điều bắt buộc khi chúng ta kiếm tiền Adsense Content (Youtube và Blogger là kiếm tiền Adsense Host) là phải có website.

 • Hành trình #1: Tạo Website

6 thành phần quan trọng

khi tạo website kiếm tiền Online

Hành trình #1

Làm website

Có nhiều cách khác nhau để làm web kiếm tiền với Adsense. Tuy nhiên mình làm bằn mã nguồn mở WordPress – mã nguồn phổ biến và tin dùng nhất hiện nay. Thu nhập Adsense của mình ở hình trên cũng từ trang web dùng mã nguồn này.

Những ngày đầu…

Mặc dù đã có kinh nghiệm làm vài cái Blog từ nền tảng Blogger cho cá nhân từ hồi cấp 3 cũng như web bán hàng bằng Blogger nhưng ngay sau đó mình thấy Blogger không được phát triển rộng rãi (mặc dù Google cho phép kiếm tiền từ Blogger và không mất tiền host, domain) sự tù túng của nền tảng này không phù hợp với mình. Và “của miễn phí” hiếm khi bằng mất phí. Nên từ bỏ sớm cho rảnh người.

Mình tìm hiểu và chuyển sang WordPress, thời gian đầu mày mò học từng tí một. Sau đó còn chưa mua host chỉ thử trên Localhost. Một vài ngày sau mua host rồi tên miền.

Mình đã làm website Thuatngu.org với ý tưởng là tổng hợp các câu hỏi dạng… là gì? ví dụ: CMS là gì, WordPress là gì, Trà Xanh là gì, Giả trân là gì… để “bắt” các hướng mà người dùng đang tìm kiếm và có thể tìm lại trong tương lai…

1.1. Chọn chủ đề/lĩnh vực/ý tưởng

Trở lại với “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense” đầu tiên bạn cần phải có ý tưởng xây dựng 1 website nào đó cho riêng mình ban đầu dựa trên sở thích về lĩnh vực đó – để mình yêu thích – trau chuốt và sáng tạo thêm.

thach muoi 1
Những ngày đầu tiên mình kiếm tiền với Google Adsense thông qua website

Chọn chủ đề/lĩnh vực rất quan trọng tới định hướng làm website sau này. Cách chọn nên nhỏ và đi vào ngách!

Ví dụ: Bạn yêu thích điện thoại thông minh nhưng chủ đề/lĩnh vực điện thoại thông minh quá rộng, bạn cần thu hẹp lại: iPhone, Samsung, Xiaomi… chẳng hạn.

Do mục đích là kiếm tiền Adsense nên khi chọn chủ đề cần tư duy thêm là chủ đề đó liệu có người chạy quảng cáo bán hàng không. Nếu không thì quảng cáo Adsense liên quan sẽ khan hiếm => khó khai thác và ngược lại.

1.2. Mua tên miền và hosting

Đây là bước thứ 2 phải làm trong quá trình tạo website, từ ý tưởng mà bạn chọn ở trên chúng ta bắt đầu lựa chọn tên miền cho phù hợp với mình.

Tên miền nên gắn liền với nội dung của chủ đề mà bạn chọn. Một số gợi ý khi chọn tên miền đề tiện cho việc làm website kiếm tiền Adsense bởi điều kiện để website đủ đặt quảng cáo hiện tại đã thay đổi so với trước năm 2018 – một web mới – miền mới sẽ phải trải qua sự xét duyệt của Google. Nếu bạn chọn tên miền bừa bãi sau này ngộ ra sẽ muốn làm lại, mất thời gian và tiền bạc!

 • Tên miền ngắn: dưới 30 ký tự
 • Có liên quan tới chủ đề/lĩnh vực/ngách
 • Chọn đuôi phổ biến: .com, .vn, .net… để người dùng dễ nhận dạng
 • Chứa từ khóa, không nên chọn kiểu sai chính tả

Một ví vụ về lựa chọn tên miền:

Ví dụ: bạn tạo web về thủ thuật cho iOS bạn nên chọn tên miền dạng: thuthuatios.com, thuthuatiphone.net… thay vì thuthuathaynhatchoios…

Có rất nhiều đơn vị bán tên miền như: Mắt bão, Godady, mình mua của Google. Ưu điểm của Google là tự động gia hạn, bảo mật cao, thanh toán tự động mỗi khi hết hạn…

thiet ke website 11

Host cũng tương tự bạn chỉ cần Google là ra nhiều công ty uy tín đang cung cấp những gói host với thời hạn từ 1 tháng cho tới vài năm. Ban đầu bạn nên dùng Host thay vì VPS nhé bởi VPS cách quản trị sẽ khó hơn, phức tạp do phải dùng các câu lệnh.

1.3. Chọn theme web + Xây dựng bố cục web

Những ngày đầu làm web với mình trong tâm thế là học và tự làm, tự thực hành nên không đặt nặng áp lực phải hoàn tất và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên cũng hay chỉnh chỉnh sửa sửa từng tí 1 cho tới khi hài lòng thì mới thôi.

Mẹo của mình trong việc chọn theme và bố cục:

Chọn theme nào bán chạy trên Theme Forest thì mua hoặc tìm bản chia sẻ free lại.

Ví dụ: Bạn làm web bán hàng nên chọn Flatsome, web tin tức nên chọn Newspaper, Soledad hay Jannah chẳng hạn.

Một số lý do mình chọn theme bán chạy nhất:

 • Có nhiều hướng dẫn của người khác nói về nó
 • Theme được update thường xuyên bởi nhà phát triển (bán đc nhiều có tiền mới chú tâm vá lỗi)
 • Khả năng tương thích với các Plugin lớn
 • Cộng đồng sử dụng nhiều, dễ hỏi, dễ tham khảo

Như vậy hành trình #1 – tạo web site cơ bản đã được liệt kê. Với mình việc tạo web thời điểm đầu là sự ham học hỏi nên tự giác rất cao. Cũng tỉ mỉ nữa. Bạn cũng nên vậy!

MỘT SỐ LƯU Ý

KHI LÀM WEB KIẾM TIỀN VỚI ADSENSE

CHỦ ĐỀ KIẾM TIỀN ADSENSE TỐT NHẤT

Chủ đề nên chọn để kiếm tiền với Google Adsense là: Download phần mềm, ứng dụng, thủ thuật máy tính – mobile; mã giảm giá, reviews sản phẩm. Ngành nghề nên chọn: Du lịch, khách sạn, Công nghệ, Thương mại điện tử, Ẩm thực; Đào tạo.

CPC tại nước ngoài cao hơn Việt Nam

CPC – giá cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo tại Mỹ, Canada, ÚC… cao hơn rất nhiều so với tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được ngay tại đây. Bạn có thể học kiến tiền Adsense với site tiếng Việt.

LIÊN HỆ VÀ THAM GIA

QUỐC GIA CÓ CPC CAO NHẤT

Danh sách các quốc gia có CPC Adsense trung bình cao nhất hiện nay: Australia: 0.48 USD; USD; Đan Mạch: 0.43 USD; Thuỵ sĩ (Switzerland): 0.41 USD; Niu-di-lan (New Zealand): 0.32 USD. Việt Nam thuộc TOP cuối với 0.04 USD trên 1 click vào quảng cáo.

Hành trình #2

PHÁT TRIỂN WEBSITE

“Content is King” (Bill Gates) – Nội dung là Vua, cụm từ này đã được nhắc lại tới gần 2 thập kỷ nay; đang thống trị tất cả các chiến lược Digital Marketing và với website kiếm tiền Online từ Adsense cũng vậy!

XÂY DỰNG 1 WEBSITE TIỀM NĂNG

hữu ích và hơn thế nữa…

Một website đơn thuần khi được làm ra sẽ không thể kiếm tiền với Google Adsense bởi chúng không đáp ứng được những yêu cầu về chính sách đối với các trang web kém chất lượng hoặc có thể lách chính sách để đủ điều kiện hiển thị quảng cáo thì số tiền kiếm được cũng chả đáng là bao do không có người dùng truy cập.

Trong phần 2 của “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense” này mình sẽ kể lại câu chuyện của bản thân trong quá trình phát triển 1 website kiếm tiền với Adsense và phân tích Case Study này.

 • Tên website: Thuatngu.org – như đã nói ở trên đây là website đầu mình làm kiếm tiền với Adsense – hiện mình k dùng và có người đã mua tên miền này
 • Chủ đề web: tổng hợp các khái niệm, định nghĩa, thuật ngữ của các ngành, lĩnh vực đời sống – xã hội
 • Cách làm nội dung: Xây dựng nội dung xoay quanh dạng hỏi đáp, tư vấn; ví dụ: iOS là gì, Adsense là gì? CTR là gì?…
 • Chiến thuật SEO nội dung: Do chủ đề/ngách đã được nghiên cứu là có tìm kiếm và tìm kiếm trong tương lai vì thế những nội dung như iOS là gì, Adsense là gì? CTR là gì?… vô cùng thích hợp làm SEO web.

Đây là những cụm từ khóa đã xác định được khái niệm và người dùng biết phải đánh nó như thế nào khi tìm miếm Google. Hơn nữa những thuật ngữ dạng này sẽ được tìm kiếm nhiều trong tương lai, lượng tìm kiếm có thể không ngừng tăng.

thong ke 10
Thống kê truy cập Website từ Google Analytics và apps Google Adsense, ảnh cuối chụp doanh thu số đẹp quá nhỉ

Dạng website như thế này cũng phù hợp bắt trend mới, các từ lóng, ngôn ngữ teen… web sẽ được làm mới mỗi ngày do chủ đề có nhiều tài nguyên khai thác.

 • Chiến thuật tăng traffic: Tăng nhờ SEO từ khóa
 • Chiến thuật kiếm tiền Adsense: Đi sâu vào những từ khóa tạo chuyển đổi – có đơn vị quảng cáo. Ví dụ: iPhone Lock là gì? để “câu” các quảng cáo bán iPhone lock – trước đây hay bán…

Như vậy về cơ bản chúng ta đã xây dựng được 1 website tiềm năng và hữu ích với người dùng. Bên cạnh đó Google còn khuyến khích nhà xuất bản xây dựng những website chức năng/công cụ cho người dùng như: Cắt file PDF, nén DPF, thời tiết, giá vàng…

3 KỸ NĂNG CẦN CÓ

khi phát triển website và tăng truy cập

Như đã nói ở trên, bạn phải tạo nội dung cho website của mình. Nội dung ở đây có thể là dạng văn bản (text) như bạn đang đọc bài viết này hoặc hình ảnh/âm thanh – ít dùng. Hoặc website về 1 chức năng nào đó: cắt nhạc, nén file, lưu trữ file… nên làm web dạng văn bản.

Khi kiếm tiền Online thì những kỹ năng này đóng góp tới 30% sự thay đổi giúp bạn thành công. Đầu tiên hãy biết cách tạo nội dung chuẩn SEO sau đó mới quan tâm tới quảng cáo – Ads để tăng truy cập vào website của bạn. Tuy nhiên hãy chú trọng vào SEO web.

Phân tích từ khoá, phân tích hành vi người dùng, phân tích các truy cập mà bạn nhận được từ độc giả. Việc phân tích này gíup website của bạn đi đúng hướng hơn trong quá trình phát triển. Có các công cụ hữu ích làm việc này: Google Analytics, Google Search Console…

Hành trình #3

KHAI THÁC VÀ TỐI ƯU

Đây là giai đoạn thú vị nhất trong “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense” của mình. Và cũng là sự hứng thú đối với tất cả chúng ta.

MỘT SỐ THUẬT NGỮ CẦN BIẾT

khái niệm cơ bản khi kiếm tiền với Adsense

thach muoi hanh trinh 2

Sau khi đăng ký tài khoản Google Adsense thành công chúng ta bắt đầu triển khai đặt mã quảng cáo Adsense lên trang web của mình.

Khai thác

 • Để khai thác quảng cáo Adsense bạn chỉ cần đặt mã Google Adsense lên thông qua các Plugin WordPress, quá trình này mất chừng 5-7 phút.
 • Nên đặt quảng cáo tự động để Google tối ưu hiển thị
 • Kích thước quảng cáo: nên đặt là Thích ứng để hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Tối ưu

 • Tối ưu là bước cực kỳ quan trọng mà nhiều người chủ quan đã bỏ qua nó hoặc không chạy các thử nghiệm tối ưu hoá doanh thu.
 • Thực tế tối ưu có thể tăng gấp 2-3 lần doanh thu. Thậm chí 5-6 lần
 • Mình đã tối ưu để tăng CPC, CTR của web. Con số khá ấn tượng. Bạn xem hình ảnh ở dưới nhé.

Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense – Thạch Mười

Khai thác và tối ưu hoá doanh thu

Kiếm tiền Google Adsense

Tăng tới 200% doanh thu

 • Chỉ mất vài phút để triển khai mã quảng cáo Google Adsense lên website.
 • Nhưng nếu không theo dõi và tối ưu nó bạn có thể mất 1 nửa doanh thu của mình và hơn thế nữa.
 • Xây dựng web đã khó và vất vả đây là giai đoạn gặt hái thành quả
 • Hãy dành nhiều thời gian để tối ưu doanh thu tài khoản quảng cáo Adsense của bạn nhé.
thach muoi adsense 111

HÀNH TRÌNH ADSENSE

Giúp bạn tăng 200% doanh thu của mình với lượng truy cập không đổi!

Tối ưu loại quảng cáo

Tìm loại phù hợp | Vị trí tốt nhất

Google hiện tại cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau như:

 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh
 • Quảng cáo trong bài viết
 • Quảng cáo trong nguồn cấp
 • Quảng cáo nội dung phù hợp
 • Quảng cáo công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo đường liên kết – loại bỏ từ 10/3/2021

Tối ưu kích thước quảng cáo Adsense

Nhiều kích thước | Chọn thích ứng

Google cung cấp nhiều định dạng kích thước quảng cáo khác nhau như:

 • Kích thước 720×90
 • Kích thước 300×250
 • Kích thước 600×300
 • Kích thước 160×300
 • Kích thước 300×1050
 • Kích thước 250×250
 • Kích thước 300×100
 • Kích thước 970×250

Tối ưu tỷ lệ nhấp – CTR Adsense

Tăng CTR & Doanh thu

Bên cạnh CPC thì tỷ lệ nhấp vô cùng quan trọng trong quá trình tăng doanh thu Adsense.

 • Đặt quảng cáo ở vị trí nhìn thấy
 • Kích thước quảng cáo thích ứng
 • Loại quảng cáo phù hợp
 • Quảng cáo hiển thị đúng đối tượng
 • Quảng cáo đa dạng – ít lặp lại

Tối ưu giá click – CPC Adsense

Tăng giá click | Tăng doanh thu

Giá mỗi lượt nhấp vào quảng cáo quyết định trực tiếp tới doanh thu. Giá càng cao càng tốt.

 • Chọn chủ đề/ngách tốt
 • Nội dung kích thích hành động
 • Cung cấp giá trị hữu ích
 • Nhiều nhà quảng cáo cạnh tranh
 • CPC cao nhất mình nhận được là 100 USD

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ TỐI ƯU

Một số hình ảnh về kết quả tối ưu quảng cáo Google Adsense giúp tăng doanh thu trong thời gian qua.Vuốt sang trái hoặc phải để xem >

Một số định dạng quảng cáo Google Adsense
thach muoi kiem tien google adsense
thach muoi kiem tien google adsense 1
thach muoi kiem tien google adsense 2
thach muoi kiem tien google adsense 3
thach muoi adsense 111
Tham gia

Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense

Một hành trình dài… nhưng cần thiết

Cám ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website của mình. Quả thực đây là 1 hành trình dài, bạn đã đọc tới tận đây cho thấy bạn rất quan tâm và kiên nhẫn trong suốt quá trình.

 • Khoá học Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense do mình hướng dẫn; đây cũng là cách mà tất cả các bạn quan tâm sẽ thực hiện được giống như mình sau khi tham gia khóa học kiếm tiền từ Google Adsense Content này.
 • Ưu đãi: Khoá học này có tính phí và đang giảm giá 30% chỉ còn 15.000.000đ cho gói VIP được chia thành 5 buổi; 2 buổi làm web, 2 buổi phát triển web; 1 buổi khai thác và tối ưu doanh thu Adsense.
 • Tổng quan: Khoá học là 1 hành trình từ việc phân tích, chọn chủ đề, thị trường; ý tưởng tới việc phát triển website, làm sao để có được người dùng và cuối cùng là tối ưu Adsense để tăng doanh thu dựa trên kinh nghiệm mà mình đã triển khai, thực hiện thành công (có nhiều hình ảnh minh hoạ trong bài viết này).
 • Lưu ý: Do đây là khoá học thực chiến tối đa 20 học viên – học và làm. Cách làm chính thống, bền vững, nói không với lý thuyết xuông và các tiểu xảo mờ ám. Giúp bạn nhanh chóng hiểu bản chất của Google Adsense và xây dựng những sản phẩm kỹ thuật số hữu ích với người dùng kiếm tiền Adsense bền vững.

[OFFLINE] Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense

Original price was: 18.000.000₫.Current price is: 15.000.000₫.

Hành trình Adsense VIP

 • Hình thức: Offline
 • Số buổi/ngày: 5
 • Thời lượng: 8h/ngày. Tổng 40h
 • Thời gian: 9h sáng tới 4h chiều
 • Nghỉ giữa buổi: 1h

Tóm tắt hành trình

 • Buổi 1+2: Tạo Website
 • Buổi 3+4: Phát triển Website
 • Buổi 5: Khai thác và tối ưu doanh thu
Mã: TM01 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp
thach muoi to ong

Địa chỉ học tại Tổ Ong – Toong IPH

Toong IPH toạ lạc ở điểm giao thoa giữa nhiều trường đại học lớn và khu vực Duy Tân – nơi tập trung nhiều tập đoàn công nghệ.

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Mặt bằng rộng gần 2,000 m2
 • Toong IPH được thiết kế lấy cảm hứng từ những hoạ tiết thổ cẩm rực rỡ của dân tộc H’Mông
 • Khu nghỉ trưa, khu giải trí, pantry, hệ thống phòng họp
 • Miễn phí trà và cafe
 • Thời gian: dự kiến cuối tháng này
Đặt lịch giữ chỗ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TOONG IPH XUÂN THỦY

to ong
to ong 1
toong iph

HỌC ONLINE TRÊN ZOOM

01.

ĐĂNG KÝ

Đối với các bạn ở xa, chúng ta có thể học qua ứng dụng Zoom. Chất lượng và quá trình không đổi. Liên hệ với mình để đăng ký. Khi đủ số lượng 20 người mình sẽ liên hệ với bạn.

02.

CHUYỂN KHOẢN GIỮ CHỖ

Bạn thanh toán 500.000 VNĐ để đặt cọc giữ chỗ. Số tiền này sẽ được trừ khi bạn thanh toán vào đầu khoá học. Cụ thể bạn sẽ thanh toán 2.000.000 còn lại.

03.

VÀO NHÓM HỌC QUA ZOOM

Do đặc thù của khoá học dài và chi tiết nên mình không thể nhận dạy 1 người với 2.5 triệu được vì thế mình sẽ gom khoảng 20 người vào 1 khoá học.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ hỗ trợ đặt lịch giữ chỗ và hỗ trợ các bạn sau khoá học.

dia chi

Địa chỉ

Mỹ Đình Plaza 2 – Số 2 Nguyễn Hoàng

thach muoi favicon 12

Số điện thoại

0985.820.925

email

Email

lienhe@thachmuoi.com

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Mạng quảng cáo thay thế Adsense, bật mí TOP 3 tốt nhất

Bạn đang kiếm tiền Online với Adsense từ trang web của mình tuy nhiên thu [...]

Đăng ký Google Adsense, 100% thành công với 5 mẹo để “1 phát ăn ngay”

Google Adsense là một trong những nền tảng giúp kiếm tiền trực tuyến hay còn [...]

5 định dạng quảng cáo Google Adsense, 1 cái bí mật giúp tăng doanh thu

Như chúng ta đã biết, sau ngày 10/3/2021 Google chính thức loại bỏ định dạng [...]

5 Comments

Kiếm tiền Google Maps, 3 thông tin bạn cần biết

Google Maps là ứng dụng bản đồ nổi tiếng của Google, nó đã và đang [...]

Giá 1 click Google Adsense, mình đã từng nhận được 100 USD/click!

Giá 1 click Google Adsense tại Việt Nam hiện tại đang là bao nhiêu tiền, [...]

Giá CPM Google Adsense, mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo được bao nhiêu tiền

Giá CPM Google Adsense là một trong những chủ đề được nhiều bạn đọc quan [...]

1 Comments

Mạng quảng cáo kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense?

Bạn đã và đang kiếm tiền Online với Google Adsense được một thời gian và [...]

Kích thước quảng cáo Adsense nào kiếm được nhiều tiền?

Kích thước quảng cáo Adsense nào kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay, nên sử [...]

Adsense cho nền tảng nào tốt nhất? Mobile, Máy tính bảng hay PC?

Như chúng ta đã biết, hiện nay các thiết bị chủ yếu truy cập web [...]

HỎI ĐÁP NHANH – FAQs

Adsense là một trong những sản phẩm quảng cáo trực tuyến quan trọng của Google được ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 6 năm 2003. Adsense dành cho nhà xuất bản/sáng tạo nội dung kiếm tiền trên các sản phẩm của mình.

Kiếm tiền với Adsense không khó chỉ cần bạn có tư duy đúng về nó và Google không giới hạn số tiền bạn kiếm được mỗi tháng.

Google sẽ trả tiền cho nhà xuất bản/sáng tạo nội dung vào chu kỳ mỗi 21-26 hàng tháng.

Khóa học kiếm tiền Adsense tổ chức Offline diễn ra trong 5 ngày với 40h học Offline tại Hà Nội. Online qua Zoom hoặc Google Meet.

Học phí là 7.5 triệu với hành trình Offline và 2.5 triệu với Hành trình học Online.

Gồm 3 phần chính: Tạo website, phát triển web, khai thác và tối ưu doanh thu Google Adsense.

Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng.

Bạn chỉ cần thanh toán 500k là có thể đặt lịch giữ chỗ cho khóa học: “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense” của mình.

Được, bạn sẽ được hoàn tiền vì BẤT CỨ LÝ DO GÌ khi đã đặt lịch giữ chỗ và thanh toán.