Đăng ký Thanh toán Check thông tin

Như chúng ta đã biết, hiện nay các thiết bị chủ yếu truy cập web là máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Vậy trong 3 nền tảng thiết bị này loại nào có doanh Adsense cao nhất; trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng bạn đọc 1 số thông tin thú vị từ tài khoản của mình.

thuat ngu google adsense 1
Adsense cho nền tảng nào tốt nhất? Mobile, Máy tính bảng hay PC?

Ở bài viết trước bạn đọc đã biết cách đăng ký Google Adsense rồi tư đó cũng đã tự tạo cho mình được 1 tài khoản Adsense để kiếm tiền Online với Google, nếu độc giả chưa tiếp cận được bài viết này có thể tham khảo lại tại link Đăng ký Google Adsense trước khi tìm hiểu nền tảng kiếm tiền Adsense tốt nhất, hiệu quả cao, doanh thu lớn.

ADSENSE CHO NỀN TẢNG NÀO TỐT NHẤT

Nếu bạn đã từng kiếm tiền Online nói chung thì việc biết được đâu là nền tảng có doanh thu tốt hơn thì việc tối ưu nguồn lực tập trung vào nó là rất quan trọng. Đã có nhiều trường hợp sau khi xem xét mình đã hướng dẫn các bạn tối ưu chủ đề đó cho loại thiết bị nào từ đó giúp doanh thu Adsense tăng lên gấp 100% ngay trong tuần đầu thay đổi.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense

Tại Hành trình kiếm tiền Adsense của mình đã có một số bạn đặt câu hỏi giữa Mobile, Tablet và PC thì nên chọn tập trung vào đâu để khai thác Adsense cho hợp lý; mình cũng đã trả lời đaị ý rằng: hiện nay các web thiết kế đã phải đáp ứng tiêu chuẩn thích ứng trên các màn hình thiết bị Mobile, Máy tính bảng hay PC rồi và việc tối ưu quảng cáo Adsense cũng có thể thực hiện tự động thông qua quảng cáo đáp ứng từ Google.

Doanh thu Adsense thực tế của mình

Dưới đây là hình ảnh doanh thu Adsense của mình, đây là tài liệu tham khảo cho các bạn để có căn cứ hơn trong việc lý giải câu hỏi Adsense cho nền tảng nào tốt nhất hiện nay.

nen tang kiem tien adsense
Adsense cho nền tảng nào tốt nhất hiện nay

Từ hình ảnh trên có thể thấy loại quảng cáo hiển thị trên thiết bị di động cao cấp giúp mình có thu nhập rất cao và chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng doanh thu Adsense của mình. Với 6.8 triệu lượt truy cập thì mình đã có 6 triệu truy cập từ thiết bị di động rồi và điều đó cũng lý giải tại sao nó lại mang đến doanh thu cao.

Máy tính để bàn không phải là đối tượng mà mình hướng đến trong chủ đề của mình, nên doanh thu từ đó cũng không cao, cụ thể chỉ được khoảng hơn 5.000 đô cho 619.000 truy cập mà thôi. Máy tính bảng thấp hơn với 150 nghìn truy cập và nhận được khoảng gần 3000 USD.

Ngày nay phần lớn người dùng đều sử dụng điện thoại để kết nối Internet và điều này cũng đã trở nên phổ biến trong các năm trở lại đây và tương lai dài sau này. Các quảng cáo từ Google Ads cho di động cũng có giá tương tự như cho PC hay Tablet (mình nghĩ không chênh nhau nhiều).

Trên đây là nội dung rất ngắn của mình để trả lời cho câu hỏi Adsense cho nền tảng nào tốt nhất? Mobile, Máy tính bảng hay PC? mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm 6 định dạng quảng cáo Google Adsense để biết ưu – nhược điểm của chúng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *