Đăng ký Thanh toán Check thông tin

Bạn đã và đang kiếm tiền Online với Google Adsense được một thời gian và cũng có những bước tiến mới trong quá trình lựa chọn mạng quảng cáo kiếm được nhiều tiền nhất để tối ưu hoá doanh thu Adsense của mình. Trong bài viết này mình sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin ngắn gọn và chính xác nhất.

Mạng quảng cáo kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense
Mạng quảng cáo kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense

Việc lựa chọn mạng quảng cáo là rất quan trọng trong quá trình xây dựng website kiếm tiền với Google Adsense, ở bài viết trước các bạn cũng đã biết kích thước quảng cáo nào kiếm được nhiều tiền nhất rồi, nếu chưa tiếp cận được nội dung đó bạn đọc có thể tham khảo lại qua link Kích thước quảng cáo Adsense mà mình đã thực hiện.

MẠNG QUẢNG CÁO KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN NHẤT

Hiện nay Adsense có hợp tác và triển khai với rất nhiều mạng quảng cáo khác nhau, theo mình check qua thì có hơn 100 mạng quảng cáo uy tín và con số này trong tương lai có thể sẽ tăng lên. Mạng quảng cáo kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense chính là Google Ads hay trước đây còn có tên gọi khác là Google Adword.

Thuật ngữ Adsense

Tại sao Google Ads lại là mạng quảng cáo kiếm tiền tốt nhất với Adsense? đơn giản vì Google Ads là 1 sản phẩm quảng cáo trực tuyến từ Google và nó chính là nguồn “đầu vào” cho các quảng cáo Adsense hiện nay.

thach muoi hanh trinh adsene 5
Mạng quảng cáo nào giúp chúng ta kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense

Cụ thể Google Ads là sản phẩm dành cho nhà quảng cáo, Google Adsense là sản phẩm dành cho nhà xuất bản/sáng tạo nội dung. Việc các quảng cáo từ Google Ads được xuất hiện trên các website của nhà xuất bản chính là quá trình Google trung gian phân phối chúng từ nhà quảng cáo tới website của bạn.

Những mạng quảng cáo khác cũng giúp bạn kiếm được tiền tuy nhiên không nhiều và không tối ưu doanh thu Adsense tốt do 1 số đặc điểm sau:

  • Ít nhà quảng cáo tham gia
  • Số lượng quảng cáo hạn chế/ít quảng cáo
  • Cạnh tranh hiển thị thấp => CPC không cao
  • Không hiển thị được theo ngữ cảnh => không phù hợp => CTR thấp

Về cơ bản đó là những điểm vô cùng quan trọng có tính chất quyết định. Hình ảnh minh hoạ bên trên của mình cũng cho thấy một số mạng quảng cáo kể cả của Google đều không thể bằng được Google Ads (Google Adword trước đây).

Các quảng cáo từ Google Ads sẽ được khai thác trên Google tìm kiếm, mạng hiển thị, mua sắm, video Youtube… trong đó mặc định các tài khoản Adsense Content sẽ được kích hoạt để khai thác quảng cáo hiển thị từ Google Ads hay còn gọi là Google Display Network – GDN.

Khi kiếm tiền Online với Google Adsense bạn nên tham khảo các kiếm thức, sản phẩm dịch vụ của Google cung cấp từ đó có sự logic với nhau để quá trình khai thác quảng cáo Adsense được tốt hơn.

Trên đây là 1 số thông tin giải đáp câu hỏi “Mạng quảng cáo nào kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense“ mà nhiều bạn đọc băn khoăn đặt ra hiện nay. Với những bài viết dạng câu hỏi mình thường thực hiện ngắn gọn và có kèm 1 hình ảnh dẫn chứng cụ thể từ tài khoản của mình cho các bạn tham khảo. Mình là Thạch Mười, chúc bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *