Đăng ký Thanh toán Check thông tin

Bạn đang kiếm tiền Online với Adsense từ trang web của mình tuy nhiên thu nhập từ nó chưa cao và bạn đang tìm kiếm một mạng quảng cáo thay thế Adsense. Bài viết này mình sẽ bật mí với bạn TOP 3 mạng quảng cáo tốt nhất thay thế Google Adsense, mời các bạn quan tâm cùng theo dõi…

Mạng quảng cáo thay thế Adsense được đánh giá cao
Mạng quảng cáo thay thế Adsense được đánh giá cao

Có nhiều cách để kiếm tiền Online với Website cá nhân, blog, trang tin, báo điện tử… thế nhưng có lẽ Adsense vẫn là cái tên được tin tưởng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhiều bạn mà mình biết sau 2-3 tháng đăng ký Google Adsense mà không được đã “tìm đường” đi sang những mạng quảng cáo khác.

MẠNG QUẢNG CÁO THAY THẾ ADSENSE

Trước tiên mình xin được đề cập về số lượng mạng quảng cáo mà mình giới thiệu trong bài viết này chỉ là 3 mà thôi vì mình đã trả nghiệm với cả 3 nền tảng này một thời gian khi mới kiếm tiền Adsense và cũng có kiếm được tiền từ chúng tuy nhiên mình tập chung chuyên sâu cho Adsense nên cũng không còn kiếm tiền với các mạng kia nữa.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy có hàng chục mạng quảng cáo khác nhau như: Popcash, Adcash, Adnow, Exoclick, Mgid, EZOIC, Infolinks… mình sẽ bật mí cho các bạn 3 mạng quảng cáo thay thế Adsense là: Mgid, EZOIC và Infolinks.

Mạng quảng cáo MGID thay thế Adsense

MGID là cái tên khá sáng giá cho bạn lựa chọn khi đăng ký Adsense mãi mà không được chấp thuận; điều kiện để đăng ký MGID cũng dễ dàng hơn so với Adsense.

MGID trả tiền cho bạn dựa trên lượt click – CPC và lượt xem CPM tuy nhiên bạn nên kỳ vọng vào lượt CPC nhé bởi lượt xem chỉ nên áp dụng với video mà thôi. Tất cả các nội dung kiếm tiền từ website chúng ta đều phải tập chung vào CTR và CPC của quảng cáo.

Cách triển khai quảng cáo MGID cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt code của nó lên website và vùng chứa quảng cáo sẽ hiển thị trực quan, sinh động và tính kích thích tương tác cao.

Rất nhiều website đã đặt quảng cáo MGID tuy nhiên về nội dung của các sản phẩm được quảng cáo trên nền tảng này gây hoài nghi cho mình về tính năng và công dụng của nó. Nếu bạn đặt Adsense lẫn với MGID thì mình khuyên là không nên, bạn nên tập chung vào duy nhất Adsense mà thôi (trừ các trang tin).

Đây là một trong 3 mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất hiện nay. Xét trên các yếu tố như: điều kiện đăng ký, chia sẻ doanh thu và thanh toán. Về ưu điểm quảng cáo thì những mẫu ads của MGID được thiết kế khá bắt mắt và có tính tương tác cao, điều này giúp tăng tỷ lệ CTR cuả bạn.

Việc tăng CTR cũng là cách giúp thu nhập của bạn được tăng lên; tương tự như cách tối ưu tăng doanh thu Google Adsense khi khai thác quảng cáo trực tuyến bạn cố gắng tăng CTR của mình.

Mạng quảng cáo Facebook Audience Network thay thế Adsense

Nếu Adsense là con cưng của Google thì Audience Network là sản phẩm được Facebook phát triển cho người dùng/nhà sáng tạo/nhà phát triển có nhu cầu kiếm tiền với nội dung của mình. Thu nhập của Audience Network cũng rất tốt nếu bạn chọn đúng thị trường để khai thác.

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều nhà quảng cáo, nhà phát triển kiếm tiền với Audience Network; về cơ bản Audience Network có cơ chế hoạt động tương tự như Google Adsense. Đây là mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất hiện nay.

Cách đăng ký Audience Network cũng khá khó khăn tại thời điểm hiện nay tuy nhiên khi chúng ta xây dựng nội dung/sản phẩm chuẩn để kiếm tiền thì việc đăng ký Adsense hay Audience Network không khó khăn tới mức không thể.

Ở bài viết hướng dẫn đăng ký Adsense mình đã đưa ra một số mẹo giúp bạn mở tài khoản Google Adsense thuận lợi hơn; để biết chi tiết về nó bạn vui lòng tham khảo lại qua link bài cách đăng ký Google Adsense nhé.

Mạng quảng cáo EZOIC thay thế Adsense

Ezoic là mạng quảng cáo được nhiều nhà xuất bản tin tưởng và lựa chọn như 1 giải pháp thay thế Adsense tốt hiện nay.

Ezoic là một đối tác của Google Certified Publishing Partner và nhiều mạng quảng cáo khác. Ngoài cách đặt quảng cáo thông thường thì Ezoic sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI), nó sẽ giúp bạn tối ưu vị trí đặt quảng cáo, từ đó doanh thu sẽ tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh việc tối ưu kiếm tiền, thì Ezoic còn giúp bạn hoàn thiện SEO trên trang web, từ vị trí đặt và cả tăng tốc độ load của trang của bạn. Đây là một trong 3 mạng quảng cáo thay thế Adsense mà bạn nên sử dụng song song với Adsense hoặc sử dụng thay thế Adsense.

Trên đây là 3 mạng quảng cáo thay thế Adsense mà mình giới thiệu sơ bộ tới các bạn, chúc bạn thành công!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *