Đăng ký Thanh toán Check thông tin

Các loại giá thầu phổ biến đang có trong Google Adsense Content gồm: CPC, CPM, CPE vậy trong 3 loại trên thì loại nào kiếm được nhiều tiền nhất; trong bài viết ngắn dưới đây mình sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn cùng tham khảo.

loai gia thau nao kiem duoc nhieu tien
CPC, CPM, CPE loại giá thầu nào kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense Content

Ở nội dung trước đó chúng ta đã biết tới những khái niệm Google Adsense rồi và cũng đã biết CPC, CPM, CPE là gì; nếu bạn chưa tiếp cận được nội dung hữu ích này mình khuyên bạn nên tham khảo lại bài viết tổng hợp các thuật ngữ Adsense phổ biến qua link thuật ngữ Google Adsense.

LOẠI GIÁ THẦU NÀO KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN

Câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm chính là trong 3 loại giá thầu là CPC, CPM, CPE thì loại giá thầu nào kiếm được nhiều tiền nhất và vì sao nó lại kiếm được tiền. Mình tiết lộ luôn nhé!

Loại giá thầu CPC kiếm được nhiều tiền nhất

CPC là giá thầu được tính dựa trên các lần nhất chuột của người dùng vào quảng cáo mà trong đó Google Adsense Content lại được xây dựng để hướng nhà xuất bản tạo ra các nhấp chuột từ người dùng thông qua các sản phẩm nội dung số của họ.

loai gia thau nao kiem duoc nhieu tien 1
Loại giá thầu CPC kiếm được nhiều tiền nhất

Mình đã có 1 hình ảnh chứng minh cho các bạn thấy trong phạm vi 30 ngày gần nhất thì giá thầu CPC luôn đứng ở vị trí cao hơn hẳn so với các loại giá thầu còn lại. Cụ thể với tổng doanh thu là 2.000,88 USD thì loại giá thầu CPC đã lên tới 1.999,78 USD rồi.

Nó chiếm tới 99% thu nhập của bạn với Google Adsense vì thế bạn hãy tập trung vào CPC để giúp tối ưu doanh thu Google Adsense, tăng 300% thu nhập của mình trong tương lai. Nếu bạn chỉ tập chung và quảng cáo hiển thị CPM thì thực sự rất

Loại giá thầu CPM và CPE thấp nhất

Trái ngược với việc kiếm tiền từ Youtube thông qua việc hiển thị quảng cáo cho người xem video thì với Google Adsense Content giá thầu CPM và CPE thấp nhất và giường như không có giá trị gì. Bạn có kích hoạt chúng cũng chỉ đủ trà đá thôi nha.

Một minh chứng cho việc giá thầu CPC mới là đơn vị cần lưu tâm đồng thời CPM và CPE chỉ để cho có mà thôi.

loai gia thau nao kiem duoc nhieu tien 2

Khác hẳn với kiếm tiền Adsense Content, nếu bạn kiếm tiền trên Youtube thì chỉ số của CPM lại rất quan trọng. Trên đây là những thông tin hết sức cơ bản và ngăn gọn giải đáp cho câu hỏi CPC, CPM, CPE loại giá thầu nào kiếm được nhiều tiền nhất trong Google Adsense Content mà nhiều bạn đọc quan tâm đặt ra hiện nay.

Nếu bạn đang có ý tưởng và kế hoạch kiếm tiền Online với Adsense mà chưa biết cách làm như thế nào, thì có thể liên hệ với mình thông qua các khóa học dạy kiếm tiền Adsense từ A-Z mang tên “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense”. Mình là Thạch Mười, cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *