KHOÁ HỌC

Quảng cáo Google Ads

Giới thiệu Liên hệ

Giảm gía 30% “Khoá học Google Ads”

Quảng cáo Google Ads là cách giúp bạn nhanh chóng được hiển thị tại vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm Google. Người dùng và doanh thu tăng theo đó. Khoá học Google Ads giúp bạn tự đưa sản phẩm,dịch vụ, doanh nghiệp của mình tới với khách hàng.

Google Ads là nền tảng quảng cáo hiển thị tìm kiếm tốt nhất hiện nay. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở trang đầu của kết quả tìm kiếm. Trên thực tế, có tới 70% số lượng người dùng chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm.

Khoá học quảng cáo Google Ads của chúng tôi giúp bạn tự mình thiết lập ngân sách, mẫu quảng cáo cho bản thân và không phải phụ thuộc vào bên thứ 3 khi bạn thuê ngoài.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì khoá học Google của mình sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản và logic để quản lý và đánh giá hiệu quả của nhân viên chạy Ads từ đó tăng năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

Đặt lịch học và giữ chỗ
Thạch Mười- Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense

Học Google Ads căn bản

cho người mới bắt đầu

thach muoi avatar 1

Khoá học Google Ads bài bản

hướng dẫn bởi Thạch Mười

toong iph

Đào tạo Ads thực chiến

học và thực hành tại chỗ

khoa hoc adsesen thach muoi 1

Dạy Google Ads bền vững

tuân thủ chính sách, xây dựng và phát triển doanh nghiệp

KHOÁ HỌC GOOGLE ADS

01.

Thiết lập tài khoản và quảng cáo

Hướng dẫn bạn thiết lập và tạo tài khoản, setup quảng cáo Google Ads. Chính sách Google Ads cần phải biết, điều nên và không nên. Ưu – nhược điểm của các định dạng quảng cáo Google Ads.

02.

Tối ưu quảng cáo Google Ads

Tối ưu quảng cáo, tài khoản Google Ads giúp quảng cáo của bạn hiển thị tốt nhất, có CTR cao, CPC thấp hơn đối thủ cạnh tranh; liên tục và đồng bộ giữa quảng cáo Ads và link đích sản phẩm/dịch vụ.

03.

Tăng chuyển đổi Google Ads

Chuyển đổi gồm có: Cuộc giọi, mua hàng, điền from… đây là đích đến cuối cùng của khoá học Google Ads mà bạn cần phải thực hiện giúp tăng doanh thu hoặc truy cập hay nhận diện thương hiệu.

Talk to us

0985.820.925
lienhe@thachmuoi.com

Contact